Vì sao nên đổi hộp xốp, hộp nhựa kém chất lượng sang tô giấy, ly giấy, hộp giấy?

Vì sao nên đổi hộp xốp, hộp nhựa kém chất lượng sang tô giấy, ly giấy, hộp giấy?

Những nguy hại đến từ hộp xốp, hộp nhựa đã được chứng minh và được nhiều người nói đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tác hại của hộp xốp, hộp nhựa. Lý do vì sao nên đổi hộp xốp, hộp nhựa kém chất lượng sang tô giấy, ly giấy, hộp giấy trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng hộp xốp, hộp nhựa kém chất lượng

Hộp xốp là có thành phần chính là nhựa PVC và nhựa PS. Đặc biệt, trong thành phần của hộp xốp, hộp nhựa có chứa chất Styrene. Đây là một chất có khả năng gây hại cực lớn đến sức khỏe của con người. Có khả năng gây ra nhiều chứng bệnh như:

Hộp xốp Gây suy giảm trí nhớ và suy giảm thị lực

Hộp xốp, hộp nhựa khi đựng thức ăn nóng, thức ăn. Có dầu mỡ hoặc thức ăn có tính chua sẽ giải phóng chất độc Styrene. Chất này dù chỉ chiếm một phần nhỏ. Nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng. Giảm thị giác và suy giảm trí nhớ.

Hộp Xốp Gây ra hiện tượng dậy thì sớm ở trẻ em

Trẻ em nếu bị ảnh hưởng lâu dài từ chất Styrene sẽ có khả năng gây ra hiện tượng dậy thì sớm.

 Có thể gây ung thư

Hầu hết các sản phẩm nhựa trên thị trường hiện nay đều có chứa các chất có khả năng cao gây ung thư. Và các sản phẩm hộp xốp, hộp nhựa. Đã góp phần không nhỏ gây nên tỷ lệ ung thư cao tại Việt Nam.

Ngoài ra các sản phẩm hộp xốp, hộp nhựa có chứa các chất gây độc hại còn tác động xấu lên nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Não bộ, gây bệnh về gan thận, gây rối loại nội tiết hoặc có thể gây nên bệnh vô sinh.

Ngoài những tác hại lên cơ thể con người, các sản phẩm hộp xốp còn rất khó để phân hủy. Những sản phẩm này khi thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường và tác động lớn đến các sinh vật khác trên trái đất.

Do tác hại của hộp xốp, nhựa kém chất lượng mà nhiều người đã tìm đến các giải pháp thay thế.

Giải pháp mang tính tiết kiệm, tiện lợi và an toàn nhất hiện nay đó là thay thế hộp xốp, hộp nhựa. Bằng các sản phẩm làm từ giấy như tô giấy, ly giấy, hộp giấy,…

Ưu điểm của tô giấy, ly giấy, hộp giấy

Tô giấy, ly giấy, hộp giấy sẽ được tráng chống nước trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm tô giấy, ly giấy, hộp giấy. Không sản sinh ra các chất độc hại khi đựng thực phẩm.

Người sử dụng sẽ không phải lo lắng về việc ly bị biến dạng như khi sử dụng các sản phẩm từ nhựa.

Ngoài ra ly giấy còn có khả năng phân hủy cao, thời gian phân hủy ngắn. Vì thế lượng rác thải ra môi trường sẽ được hạn chế. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sự sống của các loại sinh vật khác.

Ly giấy còn mang lại hiệu quả cao về kinh tế khi có giá thành hợp lý. Chi phí in ấn và thiết kế lên các sản phẩm giấy cũng được đánh giá là tiện lợi, dễ dàng hơn.

Hiện nay Kim Mỹ đang cung cấp các sản phẩm tô giấy, ly giấy, hộp giấy với đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước. Chúng tôi có các loại giấy tờ về nguyên liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng các sản phẩm được phân phối bởi Kim Mỹ.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho các sản phẩm hộp xốp, hộp nhựa kém chất lượng thì hãy đến với các sản phẩm từ giấy được phân phối bởi Kim Mỹ nhé.

tham khảo sản phẩm dùng một lần của Kim Mỹ Group : tại đây

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Bình Dương – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cơ điện Kim Mỹ

Địa chỉ: TĐ số 540, TĐB số 204, Đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3765738 – 0932.136.266

Email: kimmy.bd@kimmygroup.com


XEM THÊM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo