Những điều bạn cần biết về Ly Tô Giấy

Ly tô giấy

Top những điều bạn chưa biết về ly tô giấy

Ly tô giấy xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời thay thế cho các sản phẩm ly xốp, ly nhựa. Tuy nhiên bạn đã biết về hết ly tô giấy hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ly giấy trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Tại sao lại có sự chênh lệch nhiều về giá giữa các loại ly tô giấy?

Sự chênh lệch giữa các sản phẩm ly giấy đến từ xuất xứ sản phẩm, quy trình sản xuất sản phẩm và chất liệu tạo nên sản phẩm. Không phải sản phẩm ly giấy nào cũng giống nhau về chất liệu giấy. Quy trình sản xuất cũng cần đảm bảo được các yếu tố an toàn để có thể tạo ra được một chiếc ly chất lượng.

Một chiếc ly giấy kém chất lượng có thể chứa nhiều chất độc hại với sức khỏe. Và có ảnh hưởng xấu đến môi trường. Vì thế bạn cần cẩn thận xem xét kỹ càng. Về thành phần, chất lượng và xuất xứ trước khi mua các sản phẩm ly giấy.

Ly tô giấy

Những lợi ích vượt trội của ly tô giấy

Ly giấy có nhiều lợi ích vượt trội so với các loại ly làm từ các thành phần khác. Một số lợi ích tiêu biểu có thể kể đến đó là:

  • Ly giấy có thể in logo, thông tin công ty dễ dàng và sắc nét hơn so với các sản phẩm ly nhựa
  • Ly giấy có độ tiện dụng cao
  • Ly giấy có giá thành rẻ
  • Ly giấy dễ phân hủy hơn, vì thế có lợi cho việc bảo vệ môi trường

Ly tô giấy 1 lớp PE khác gì với ly giấy 2 lớp PE?

Đặc tính vốn có của giấy đó là không thể đựng được các loại chất lỏng. Vì thế người ta cần tráng nhựa PE để cốc giấy có thể đựng bất cứ loại thực phẩm nào mà bạn muốn.

Ly giấy 1 lớp PE và ly giất 2 lớp PE sẽ khác nhau ở khả năng và thời gian tạo phản ứng hóa học với thực phẩm. Với các sản phẩm đựng đồ nóng sẽ chỉ cần cốc giấy có một lớp PE do thực phẩm nóng không tạo hơi nước tích tụ bên ngoài cốc.

Ngược lại với các sản phẩm đựng đồ lạnh, do những loại thực phẩm này tạo hơi nước nên sẽ cần dùng đến 2 lớp PE.

Ly tô giấy

Ly tô giấy có thể sử dụng trong lò vi sóng hay không?

Mức nhiệt cho phép của ly giấy chỉ là 75 độ. Vì thế bạn không nên sử dụng ly giấy cho vào lò vi sóng hoặc sử dụng ly giấy để đựng các loại thực phẩm sôi hay quá nóng.

Ly tô giấy bao lâu thì phân hủy?

Ly giấy được sản xuất theo cơ chế bảo vệ môi trường sẽ có thời gian phân hủy chỉ trong vòng từ 6 đến 12 tháng. Đây là một con số nhỏ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhựa cần đến hàng chục, hàng trăm năm mới có thể phân hủy.

Vì thế bạn nên chuyển sang sử dụng các sản phẩm ly giấy để bảo vệ môi trường.

Bảo quản ly tô giấy như thế nào?

Ly giấy nếu không được bảo quản đúng cách sẽ mang đến những tác hại khôn lường với sức khỏe. Vì thế bạn cần lưu ý đến việc bảo quản ly giấy như:

  • Để ly giấy ở những nơi thoáng mát, khô ráo
  • Không nên rửa và tái chế ly giấy. Đặc tính của ly giấy là chỉ để sử dụng 1 lần
  • Không sử dụng các loại ly giấy đã có phần lớp màng bị rách do phần giấy bên trong rất dễ tích trữ và phát tán vi khuẩn
  • Chọn mua các sản phẩm ly giất uy tín như các sản phẩm giấy được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cơ điện Kim Mỹ để đảm bảo ly giấy là uy tín, an toàn

Ly tô giấy

Nếu bạn đang có ý định mua và chuyển sang sử dụng các loại ly giấy nhưng vẫn phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Kim Mỹ nhé.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Bình Dương – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cơ điện Kim Mỹ

Địa chỉ: TĐ số 540, TĐB số 204, Đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3765738 – 0932136266

Email: kimmy.bd@kimmygroup.com


XEM THÊM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo