DASIN GÓP PHẦN THỔI LÀN GIÓ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG QUẠT ĐIỆN VIỆT NAM

Sôi động thị trường – nắm bắt xu thế tiêu dùng quạt điện Việt Nam

Việt Nam môi trường có khí hậu nóng quanh năm là thị trường có nhu cầu tiêu dùng thiết bị làm mát cao. Chính vì điều đó mà Dasin đã quyết định mở rộng thị trường và quyết tâm chinh phục thị trường Việt Nam bằng thế mạnh của mình với các sản phẩm quạt điện. Để có thể phát triển mạnh mẽ trong thị trường quạt điện Việt Nam, từ những ngày đầu Dasin đã luôn cho ra mắt những sản phẩm mang tính bước ngoặt, từ làm mát cố định sang làm mát di động,Từ chuyển hướng qua lại sang đảo chiều 360 độ. Với các thế mạnh của mình trong việc gia công và sản xuất quạt ngay tại Việt Nam, Dasin luôn có lợi thế trong khả năng “làm mát” thị trường quạt điện vốn đã rất “nóng” tại Việt Nam, đặc biệt là hiện nay thị trường quạt điện Việt Nam đang mang tính cạnh tranh cao không chỉ làm mát, mà còn phải làm mát một cách “độc lạ”
Việc chủ động trong sản xuất, làm mới công nghệ đi đôi với chất lượng sản phẩm, Dasin ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường với những sản phẩm có thẩm mỹ và an toàn với người sử dụng.

Sự tồn tại lâu dài tạo giá trị bền vững của thị trường quạt điện Việt Nam

Dasin, thương hiệu quạt điện Đài Loan, không còn quá xa lạ với thị trường quạt điện quốc tế nói chung và thị trường quạt điện Việt Nam nói riêng. Chuyên sản xuất và cung cấp phân phối các mặt hàng: Quạt điện gia dụng(link); Quạt điện công nghiệp (link); Nồi điện gia dụng (link)thuộc thương hiệu của nhãn hàng, đồng thời hợp tác với thương hiệu Nakatomi trở thành nhà cung cấp chính của dòng Máy lạnh di động Nhật Bản(link).

Với hơn 10 năm tồn tại và phát triển tại thị trường Việt nam, Dasin luôn đổi mới phương pháp sản xuất, chế tạo và đưa ra thiết kế sáng tạo làm mát đạt hiệu quả tại các công xưởng, các địa điểm xây dựng, (đang sử dụng danh từ, nên cần dùng 1 cái danh từ liên quan đến sản xuất đến nhà ở, quán ăn,…. Các Sản phẩm quạt điện và nồi điện gia dụng thuộc Dasin luôn là những sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng, mẫu mã và có chứng nhận rõ ràng, chính vì thế mỗi khách hàng đến với Dasin luôn đặt niềm tin trung thành với hãng.

Đổi mới đứng đầu thị trường quạt điện Việt Nam

Tận dụng thế mạnh trong sản xuất kèm theo đó là những sáng kiến dám thực hiện, Dasin đã góp phần đổi mới thị trường quạt điện Việt Nam bằng những sản phẩm đạt hiệu quả cao và lạ mắt: Quạt 3 đầu, quạt xoay đảo 360 độ, quạt hơi, quạt xe đẩy, quạt xếp, quạt đối lưu.

Quạt đứng công nghiệpquạt điện Việt Nam

Không chỉ riêng sản phẩm Dasin còn đổi mới trong dịch vụ khách hàng, cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đáng nhớ trong khâu phục vụ đến hậu mãi sau mua. Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu khách hàng, giải quyết những khó khăn vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải về sản phẩm của hãng.

 

Với tất cả những tiềm lực vốn có của thương hiệu, Dasin ngày một làm mới mình để sản phẩm làm ra luôn đáp ứng sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại của người Việt.

Đồng thời, Dasin sẽ tiếp tục duy trì phong độ để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật sự chất lượng và giá trị về mảng làm mát.

 

——————

Chi Nhánh Bình Dương-

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Địa chỉ: TĐ số 540, TBĐ số 204, Đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Fanpage Facebook: Kim Mỹ Group Bình Dương

Email: kimmy.bd@kimmygroup.com

Điện Thoại: (0274)3.765738 – 0932136266

6 những suy nghĩ trên “CÓ NÊN CHO TRẺ EM DÙNG QUẠT ĐIỆN HAY KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo