QUẠT HÚT THỔI DASIN – TIỂU GANG PHÁO

Quạt hút thổi công nghiệp Dasin là thương hiệu độc quyền trong thị trường  quạt công nghiệp bình dương với nhiều loại sản phẩm ,đạt chất lượng quốc tế,bán chạy nhất tại Việt Nam ,được bảo hành 24 tháng cho tấc cả sản phẩm.

Giới thiệu về Quạt hút thổi công nghiệp- Tiểu Gang Pháo:

Quạt hút thổi công nghiệp – Tiểu Gang Pháo là loại quạt công nghiệp mới hiện đại nhất.Dùng để hút bụi ,khói,khí độc hại bên trong nhà xưởng,nhà máy kho hàng ,giang bếp và đem không khí trong sạch,mát từ bên ngoài vào. Đặc biệt quạt công nghiệp Dasin được sản xuất theo công nghệ mới độc quyền đó là công nghệ TC bảo vệ morto tốt nhất ,tránh được hiện tượng cháy morto như các sản phẩm quạt khác.

Quạt công nghiệp bình dương Tiểu Gang Pháo được xem như sản phẩn đi tiên phong vừ thổi vừa hút.Sản phẩm với tên gọi Tiểu Gang Pháo với thiết kế tối ưu có bợ để,hình dạng như một khẩu pháo tạo sự mạnh mẻ ,chắt chắn ,sang trọng và đặc biệt có sức mạnh lưu lượng gió đúng chất như tên gọi. Và trang bị trên mình 3 chế độ vận hành,yếu-vừa-mạnh,giúp tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Quạt hút thổi công nghiệp Dasin với thiết kế chắc chắn,khỏe khoắn được làm hoàn toàn từ thép mạ kẻm và được phủ lên mình một lớp sơn tỉn điện,để giúp sản phẩm sang bóng,sang trọng và đặc biệt hạn chế sự ăn mòn giúp quạt sử dụng bền lâu hơn.Tiểu Gang Pháo morto được làm hoàn toàn 100% bằng dây đồng,đem lại sự ổn định lưu lượng gió đảm bảo sự ổn định chất lượng lâu dài.

Một trong những điểm nổi trội của dòng quạt công nghiệp Dasin là hạn chế tình trạng cháy ,nổ morto trong quá trình sử dụng đem lại sự an toàn củng như an tâm cho người sử dụng. Đó là công nghệ hoàn toang mới độc quyền,công nghệ TC bảo vệ morto  hay con chip cảm biến nhiệt,công dụng giúp quạt tự động tắc ngừng hoạt động nếu nhiệt phát sinh ra quá mức,tránh được cháy nổ khi sử dụng lâu dài.

Sản phẩm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quạt chất lượng cao ,sử dụng bền bỉ mẫu mả sang trọng lại được bảo hành 24 tháng trên phạm vi toàn quốc.Nên là sản phẩm được mọi người ủng hộ sử dụng nhiều nhất tại thị trường quạt điên công nghiệp bình dương.

Công dụng của quạt công nghiệp hút thổi –Tiểu Gang Pháo:

-Dùng trong các nhà máy,nhà xưởng để hút khói,không khí độc đư ra bên ngoài và lưu thông đưa không khí sạch,mát từ bên ngoài vào lại bên trong tạo sự sản khoái tinh thần làm việc tốt hơn.

    

-Dùng trong các khách sạn,các nhà hàng ,bệnh viện,siêu thị để làm sàn nhanh khô,khử hút mùi tốt nhất.

-Dùng trong giang bếp hút khói ra bên ngoài tạo sản khoái trong nấu ăn,làm món ăn ngon hơn.

-Dùng trong các tầng hầm,kho,đem không khị bên ngoài vào tạo sự lưu thông không khí tránh tình trạng ngột ngạt.

-Dùng để đặt trước máy làm mát,máy lạnh ,nó giúp đẩy mạnh không khí lạnh đi được xa hơn,tiếc kiệp được lượng điện tiêu thụ đáng kể và điều hòa được không khí tại những khu vực đó.

Thông số kỷ thuật

Kích thước  295 x 215 x 270 mm 
Đường kính cánh 14
Vòng quay cánh trên phút  2527 RPM
Lưu lượng gió 13
Tốc độ gió 738 m/ phút
Công suất 229W
Điện áp 220 V
Cường độ dòng điện 1.24 A


XEM THÊM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo