BẢN TIN “BIẾT TUỐT” KỲ II

những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt điện

Hôm nay nhà Kim Mỹ đã quay trở lại với bản tin BIẾT TUỐT và cùng cập nhật thông tin và những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt điện

➡ NHỮNG SAI LẦM BẠN THƯỜNG MẮC PHẢI KHI SỬ DỤNG QUẠT ĐIỆN

Với thời tiết nắng nóng hiện nay quạt điện trở thành “vị cứu tinh” của nhiều hộ gia đình, vậy bạn đã sử dụng “vị cứu tinh” này đúng cách chưa?

Và sau đây sẽ là những sai lầm bạn thường mắc phải khi sử dụng quạt điện:

♀️ Vị trí đặt quạt phù hợp: đặt quạt không đúng chỗ nhất là ngày thời tiết nóng ta đặt quạt ngay đầu gió điều đó dẫn đến việc quạt sẽ hút một lượng không khí thổi vào làm cho căn phòng và cơ thể bạn còn nóng hơn cả khi không bật quạt.

• Biện pháp : hãy đặt một chậu nước lạnh phía trước quạt để làm mát nhanh.

♀️ Sử dụng quạt không ngừng nghỉ: Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của quạt dù là quạt tốt nhất, việc hoạt động liên tục không nghỉ sẽ hao dần nhiên liệu của quạt.

• Biện pháp: cứ 4-5 tiếng tắt cho quạt nghỉ 1 lần (thời gian nghỉ khoảng 30 phút)

♀️Không bảo dưỡng và lau chùi quạt: Sử dụng lâu quạt sẽ hao dần nhiên liệu và bị đóng bụi là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn không theo dõi bảo dưỡng và lau chùi lâu dần quạt sẽ không còn hoạt động tốt và êm ái như trước nữa và rất dễ gây ra cháy nổ

• Biện Pháp: tạo lập thói quen, kế hoạch vệ sinh bảo dưỡng quạt quạt hằng tháng.

♀️Sử dụng quạt khi cơ thể đổ mồ hôi: Theo các chuyên gia khi bạn bị đổ quá nhiều mồ hôi và ỷ lại vào quạt làm mát nhanh thì là sai lầm nhé. Không nên làm thế vì rất dễ gây ra nguy cơ đột quỵ.

• Biện Pháp: Khi cơ thể có nhiều mồ hôi, bạn lấy khăn lau sạch mồ hôi, uống một ly nước lọc rồi mới bật quạt ở xa để làm mát từ từ.

♀️Sử dụng quạt trực tiếp vào cơ thể khi ngủ: Việc này chắc hẳn các bạn đã biết nhưng thường xuyên mắc phải. Việc quạt trực tiếp vào người sẽ làm cho cơ thể bạn lạnh đột ngột, mạch máu da giãn rộng. Lúc này sự tuần hoàn máu của cả cơ thể bị mất cân bằng nên rất dễ bị cảm cúm.

• Biện Pháp: Chúng ta nên để quạt hướng xoay hoặc thổi lệch phương cơ thể khi ngủ để không khí lưu thông tốt hơn.

⬆Trên đây là những liệt kê về sai lầm khi sử dụng quạt điện, nếu bạn còn biết thêm những sai lần nào nữa thì hãy để lại comment nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc hết bản tin “BIẾT TUỐT” hôm nay của nhà Kim Mỹ Group Bình Dương chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Bình Dương – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cơ điện Kim Mỹ

Địa chỉ: TĐ số 540, TBĐ số 204, Đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3765738 – 0932.136.266

Email: kimmy.bd@kimmygroup.com

Facebook: Kim Mỹ Group Bình Dương


XEM THÊM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo