BẢN TIN BIẾT TUỐT “KỲ III”

quạt hút cũ

Có nên sử dụng quạt hút cũ không?

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG QUẠT HÚT CŨ.

Hiện nay vì để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp đưa ra lựa chọn “sử dụng đồ cũ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết.” Điển hình là Quạt Hút một sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ nhà xưởng hay nhà hàng quán ăn nào. Là yếu tố quan trọng giúp thông khí, hút ẩm, bụi, giảm mùi hôi,…

Việc đưa ra lựa chọn quạt hút cũ có thật sự là giải pháp tối ưu? Việc chọn lựa sản phẩm Quạt Hút Cũ đúng là giúp bạn giải quyết được vấn đề trước mắt là giảm chi phí đầu ra. Còn về việc đáp ứng được yêu cầu bạn mong muốn hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!! Đương nhiên Quạt Hút Cũ sẽ chẳng đáp ứng nổi yêu cầu sử dụng của bạn rồi, vì nó đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài và không thể hoạt động tốt được nữa nên sẽ được thanh lý đi. Động cơ được thay mới nhưng chắc chắn không phải động cơ chính hãng, mà để một sản phẩm hoạt động tốt thì nó phải theo đúng dây chuyền và động cơ được chuyên gia đánh giá đáp ứng thông số, chức năng được đưa ra từ hàng mẫu thử nghiệm và sau đó là sản xuất hàng loạt. Nhưng khi bạn mua lại Quạt Hút Cũ động cơ được thay mới một bộ phận không thích hợp đã tham gia vào, giống như việc bạn bị gãy tay hay chân bắt buộc phải nẹp cố định thì bạn chẳng thể hoạt động một cách trơn tru và phát huy được như lúc đầu nữa. Giống như vậy động cơ khi có sự thay đổi thì nó chẳng phát huy được công dụng một cách hoàn hảo như bạn mong muốn họa chăng là “may mắn” lắm bạn mới tìm được, lúc này vừa mất thời gian tìm kiếm mua được rồi tuổi thọ cũng chẳng cao, sử dụng chẳng bao lâu lại phải thay cái khác.

Vậy cho nên việc sử dụng Quạt Hút Cũ chỉ là giải pháp tạm thời giải quyết việc lưu thông khí và hút mùi. Nếu bạn vẫn giữ quan điểm sử dụng Quạt Hút cũ chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ các thông số và bù trừ vào sự hao hụt có thể xảy ra, bảo hành động cơ và kiểm tra kĩ ngoại quan sản phẩm. “Tránh trường hợp tiền mất tật mang”


NƠI UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐẶT NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI VỀ HÀNG CHÍNH HÃNG QUẠT HÚT.

Quạt hút tại Bình Dương

Chi Nhánh Bình Dương-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ
Địa chỉ: TĐ số 540, TBĐ số 204, Đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Facebook: Kim Mỹ Group Bình Dương
Email: kimmy.bd@kimmygroup.com
Điện Thoại: (0274)3.765738 – 0932136266

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo