50 ẢNH BÌA TẾT 2024

50 ẢNH BÌA TẾT Đón xuân với bộ ảnh bìa Tết 2024 nhà Kim Mỹ Group gửi đến bạn những tấm ảnh bìa chất lượng đón xuân về.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 Kim Mỹ Group gửi đến khách hàng bộ quà tặng ảnh bìa Tết facebook, tri ân Quý đối tác/ Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong năm qua. 

Chúc mọi người có một mùa xuân hạnh phúc, nhiều thành công, phát tài phát lộc. 

Bìa Tết là hình ảnh trang trí phổ biến trên mạng xã hội trong dịp Tết Nguyên Đán. Chúng thường được sử dụng để trang trí trang cá nhân Facebook, Zalo và Instagram. Bìa Tết có thể được làm từ nhiều hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như hoa mai, hoa đào, chữ thư pháp và các biểu tượng may mắn khác.

Bạn có thể muốn tạo ra một ảnh bìa cho Tết bằng cách kết hợp các yếu tố truyền thống của Tết Nguyên Đán như hoa mai, hoa đào, cây cảnh, hoặc các biểu tượng phong thủy như chữ “Phúc”, “Lộc”, “Thọ”. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm vào những hình ảnh về các loài động vật mang ý nghĩa may mắn như cọp, rồng, vàng hay các đối tượng liên quan đến năm mới như bánh chưng, bánh tét. Hãy nhớ sử dụng màu sắc phong phú và rực rỡ để tạo cảm giác vui tươi và phấn khích cho người xem.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kim Mỹ gửi đến bạn món quà chào xuân Giáp Thin với bộ bìa Tết với chủ đề khác nhau cho mọi người dễ dàng lựa chọn.

Ảnh bìa đón tết đẹp 2024:

  • Ảnh Rồng
  • Ảnh gia đình sum vầy
  • Ảnh Rồng phun lửa
  • Ảnh Rồng chi bi
  • Hình múa lân
  • Ảnh phát tài phát lộc

ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT

Ảnh gia đình sum vầy

ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT

Ảnh Rồng

ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT

Ảnh phát tài phát lộc

ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT ẢNH BÌA TẾT

Bìa Tết là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm vui và sự háo hức đón chào năm mới. Chúng cũng là một cách để chia sẻ văn hóa và truyền thống của Việt Nam với bạn bè và mọi người trên mạng xã hội.

 

Mua hàng tại:

Chi Nhánh Bình Dương-

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Địa chỉ: TĐ số 540, TBĐ số 204, Đường DA7, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email:  kimmy.bd@kimmygroup.com

Facebook: KIM MỸ GROUP BÌNH DƯƠNG

Điện Thoại: (0274)3.765738 – 0932.136.266

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo